Thiết kế biệt thự The Phoenix Garden Đan Phượng

Chia sẻ bài viết bài trên: :

Dự án The Phoenix Garden - Khu đô thị đáng sống nhất phía Tây Hà Nội

Khu đô thị The Phoenix Garden Là một điển hình tiên phong trong việc tạo ra một chuẩn mực sống đô thị mới tại Hà Nội, The Phoenix Garden Đan Phượng là hình mẫu về cả kiến trúc lẫn sự bài bản trong quy hoạch cho nhiều nhà phát triển bất động sản. Đây là khu đô thị sinh thái cao cấp do Công ty CP Đầu tư DIA đầu tư hạ tầng lên đến 1,400 tỷ với tổng diện tích 45 ha, được thiết kế và xây dựng theo phong cách kiến trúc Pháp và mô phỏng một “Đà Lạt thu nhỏ” theo đúng như slogan của dự án “The Phoenix Garden – Biệt thự đồi thông”. Đây cũng là dự án bất động sản chuyên biệt về biệt thự nhà vườn cao cấp, không có nhà liền kề và chung cư.

Nơi đây hội tụ đủ những tiêu chí cơ bản về quy mô dân số, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, mật độ cây xanh để thật sự tạo nên một khu đô thị xanh với cuộc sống chuẩn mực. Với tổng số 600 biệt thự diện tích từ 200m2, 400m2 – 600m2 – 800m2, được sắp đặt khéo léo trên ba quả đồi được đắp đất lên 15m. Mỗi căn biệt thự với phong cách kiến trúc “vườn trong phố” được thiết kế không gian sân vườn riêng biệt, nằm ẩn hiện dưới các đồi thông thơ mộng, các khu công viên nội khu, kênh đào xuyên suốt dự án và đan xen những mảnh vườn xanh mát, những thảm cỏ hoa rực rỡ bốn mùa… đem lại cho bạn cảm giác tận hưởng tối đa nhưng không kém phần riêng tư khi gia đình sum vầy bên nhau.

Điểm đặc biệt của The Phoenix Garden còn ở chỗ có thể mang đến cho người dân một không gian sống “cân bằng” có lợi cho sức khỏe và tinh thần. Các yếu tố thiên nhiên ở The Phoenix Garden được đề cao tới mức tối đa với mật độ xây dựng rất thấp chỉ chiếm 40% đất khu đô thị, còn lại là diện tích dành cho cây xanh, mặt nước, cảnh quan…

MẪU BIỆT THỰ 200M2

Dự án The Phoenix Garden được UBND TP.Hà Nội cho phép chia nhỏ diện tích biệt thự. Sau khi điều chỉnh, tổng số lô đất của toàn dự án từ 468 căn biệt thự lên khoảng 600 căn.

mau-biet-thu-200m2-the-phoenix
Mẫu biệt thự Song Lập 200m2/lô đất - Khu sinh thái The Phoenix Đan Phượng

mau-biet-thu-200m2-the-phoenix1
Mẫu thiết kế biệt thự căn góc 200m2 - The Phoenix Garden Đan Phượng

mau-biet-thu-200m2-the-phoenix2
Dãy phố biệt thự tại Khu đô thị sinh thái The Phoenix Đan Phượng

– Tổng diện tích : 200m2/lô đất.
– Diện tích xây dựng: 100m2.
– Thiết kế: 3 tầng lầu, 1 tầng áp mái.
– Sân vườn: 100m2


Mặt bằng thiết kế biệt thự 200m2 mới nhất

MẪU BIỆT THỰ 400M2

Mẫu biệt thự 400m2 được bố trí thành từng tiểu khu, với mái ngói đỏ hồng truyền thống, xen kẽ vườn hoa cây xanh, đem lại cho ngôi nhà của bạn đặc trưng bản sắc nhà vườn Việt Nam. Vẫn với mô hình nhà vườn quen thuộc của The Phoenix những biệt thự của bạn sẽ được tách biệt theo từng khu vực, từ đó khách đi từ xa đến có thể nhận biết được ngay mô hình của The Phoenix Đan Phượng.

Mẫu biệt thự Đơn Lập 400m2/lô đất - Mẫu biệt thự được phê duyệt mới nhất trong 2017

– Diện tích trung bình: 400m2/ lô đất
– Diện tích xây dựng công trình: khoảng 108m2
– Số tầng: 3 tầng lầu, 1 tầng áp mái
– Diện tích sân vườn: khoảng 290m2

Mẫu thiết kế 400m2 mới nhất được phê duyệt trong tháng 12/2017

Biệt thự 400m2 (hai mặt tiền) được bố trí dọc theo các tuyến đường Tân Hội và Đan Hoài, với mái ngói đỏ hồng truyền thống, xen kẽ vườn hoa cây xanh, nằm bên cạnh hai tuyến đường đối ngoại của dự án là đường Tân Hội và đường Đan Hoài. Biệt thự được thiết kế với hai mặt tiền rất phù hợp với giao thông và cảnh quan khu vực tạo cảm giác thông thoáng và thuận tiện cho chủ nhân của ngôi nhà.

MẪU BIỆT THỰ 600M2

Với các biệt thự 600m2 mang trên mình màu ngói đỏ, được bố trí dọc hai bên trục đường chính với vườn hoa cây xanh, kênh nước làm tôn thêm không gian xanh mướt của cây cối trong đô thị. Những căn nhà biệt thự gắn liền với mô hình nhà vườn này sẽ luôn tạo ra môi trường ấm áp và không khí trong lành, là nơi nghỉ dưỡng thích hợp sau một ngày làm việc mệt mỏi.
BT600m-the-phoenix-garden
Mẫu biệt thự Đơn Lập 600m2/lô đất
– Diện tích trung bình: 600m2/lô đất
– Diện tích xây dựng công trình: khoảng 220m2
– Số tầng: 1 tầng hầm, 2 tầng lầu, 1 tầng áp mái
– Diện tích sân vườn: khoảng 380m2

MẪU BIỆT THỰ 800M2

Với mẫu biệt thự 800m2 được thiết kế với mái ngói đỏ – kiểu kiến trúc truyền thống của người Việt được xây dựng bên hồ nước trung tâm, đem lại sự hòa nhập tuyệt vời với thiên nhiên và cảnh quan xung quanh.
biet-thu-800m2-thephoenix

– Diện tích trung bình: 800m2/lô đất
– Diện tích xây dựng công trình: khoảng 280m2
– Số tầng: 1 tầng hầm, 2 tầng lầu, 1 tầng áp mái
– Diện tích sân vườn: khoảng 520m2

Xem chi tiết dự án : KHU ĐÔ THỊ THE PHOENIX GARDEN 

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ BÁN HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN HẢI PHÁT
Địa chỉ: Tầng 2 CT4, Tổ hợp TMDV và Căn hộ The Pride, KĐT mới An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Website: www.haiphatgroup.net

BAN KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN 
THE PHOENIX GARDEN ĐAN PHƯỢNG
Hotline: 0976 968 279

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN 

♦ Full trọn bộ tài liệu, video, ấn phẩm dự án.
♦ Hợp đồng mua bán và các giấy tờ pháp lý liên quan.
♦ Bảng giá và chính sách bán hàng mới nhất.
♦ Bảng tính tài chính khi đầu tư vào dự án.
♦ Quyết định chia nhỏ diện tích 200m2.
♦ Các văn bản quy hoạch xung quanh dự án.